Wyndham Soleil Danang và cái bắt tay từ 3 ông lớn trong lĩnh vực đầu tư
Phối cảnh dự án Wyndham Soleil Danang
CategoriesBài viết
Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển Wyndham Soleil Danang do PPC An Thịnh làm chủ đầu tư, quản lý vận hành bởi Wyndham Group và bảo lãnh tài chính bởi Vietinbank.
Wyndham Soleil Danang vừa ra mắt tòa tháp Ethereal đầu tiên đã xây dựng hoàn thiện và sẵn sàng đi vào vận hành trong đầu năm sau. Chưa nói đến giá trị biểu tượng “Hừng đông bên biển Mỹ Khê” tầm vĩ mô, chỉ cần nhắc đến 3 tên tuổi “đỡ đầu” đã thấy được tiềm lực đầu tư bài bản của dự án này.
Chủ đầu tư PPC An Thịnh
Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn cấp 1 và cấp đặc biệt, được cấp phép xây dựng triển khai với 4 toà tháp cao từ 50-57 tầng. Tổ hợp khách sạn 5 sao này còn gây chú ý nhờ sở hữu vị trí đắc địa trên giao lộ 4 mặt tiền ngay trung tâm phố biển, trên “mảnh đất vàng” rộng 21.800m2 và tổng mức đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng.
Siêu tổ hợp Wyndham Soleil Danang
Chủ đầu tư của dự án chính là PPC An Thịnh được biết đến như “ông trùm” trong lĩnh vực sân golf và khu công nghiệp. Từ hơn 25 năm trước, vị Chủ tịch Tập đoàn này còn là một trong những doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị…
Những năm trở lại đây, PPC An Thịnh bắt đầu nhắm đến mảng bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó, Wyndham Soleil Danang là dự án thứ 2 sau Wyndham Garden Hanoi. Để ghi dấu ấn nội lực ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư đã dồn lực mọi tinh hoa vào dự án tầm cỡ để đời này.
Tháp Ethereal vừa “chào sân” chính là minh chứng đầu tiên cho tiềm lực của chủ đầu tư này. Ethereal không chỉ là tòa tháp 50 tầng cao nhất miền Trung hiện nay, mà còn thi công hoàn thiện xong mới bán, hiện chỉ chờ trang trí nội thất sẽ bàn giao cho những chủ nhân đầu tiên.
Tập đoàn quản lý Wyndham Group
Ngay từ tên gọi dự án, Wyndham Soleil Danang đã thể hiện rõ yếu tố nhận diện thương hiệu tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Đặt trụ sở tại Mỹ, song Wyndham có đến gần 9.000 khách sạn ở khắp 80 quốc gia, trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới mà ai cũng biết.
Phối cảnh dự án Wyndham Soleil Danang
Chuẩn mực ngay từ thiết kế bởi Aedas (Anh) và tư vấn quản lý dự án bởi Artelia (Pháp), Tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham Group đã ngỏ lời mời hợp tác với chủ đầu tư để tiếp quản và vận hành Wyndham Soleil Danang.
Sự tham gia của Wyndham sẽ đảm bảo siêu tổ hợp căn hộ khách sạn được vận hành chuyên nghiệp theo chuẩn 5 sao, đồng bộ dịch vụ và chất lượng phục vụ quốc tế, thu hút khách thuê bền vững tới 50 năm sau.
PPC An Thịnh gật đầu hợp tác với Wyndham còn bởi, chủ đầu tư mong muốn mang lại giá trị sinh lời đỉnh cao cho chủ nhân các căn hộ khách sạn nơi đây. Bất cứ dự án nào gắn tên thương hiệu Wyndham đều ngầm khẳng định chất lượng nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế, tỷ lệ lấp đầy phòng luôn ở mức cao và giá cho thuê hậu hĩnh. Cùng với đó là quyền lợi tham gia chương trình trao đổi kỳ nghỉ tới 4.300 khu nghỉ dưỡng khắp thế giới đến từ RCI.
Ngân hàng bảo lãnh Vietinbank
Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 yêu cầu các dự án phải có bảo lãnh từ phía ngân hàng, nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro cho người mua căn hộ, ngăn chặn việc huy động vốn bừa bãi, chiếm dụng và sử dụng vốn sai mục đích đối với các chủ đầu tư. Do vậy, bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích…, nhà đầu tư luôn chú trọng đến yếu tố pháp lý của dự án.
Hai cầu nối đăng cấp tại dự án Wyndham Soleil Danang
Giữa bối cảnh nhiều dự án bất động sản gặp khó bởi pháp lý mập mờ và chủ đầu tư yếu kém, khiến nhà đầu tư lo ngại giỏ hàng thiếu an toàn, thì Wyndham Soleil Danang đã chứng minh được yếu tố pháp lý đảm bảo với sự bảo lãnh của Vietinbank. Việc ngân hàng bảo lãnh là “tứ đại” nhà băng lớn nhất cả nước càng cho thấy mức độ hấp dẫn và an toàn của dự án, cũng như đảm bảo năng lực và uy tín của chủ đầu tư.
Cú bắt tay hợp tác với Vietinbank giúp nhà đầu tư yên tâm về quyền lợi khi mua các căn hộ khách sạn nơi đây. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính vào các sản phẩm từ Studio (30- 40m2), 1+1BR-một phòng ngủ riêng và sofa bed phòng khách (55-65 m2) 2 phòng ngủ (90-130m2), 3 phòng ngủ (160m2)đến Penthouse (158-317 m2) tại tháp Ethereal, sắp tới còn được hưởng những chính sách ưu đãi lãi suất từ ngân hàng bảo lãnh. Chủ đầu tư PPC An Thịnh cho biết, sẽ phối hợp với Vietinbank đưa ra các gói vay hấp dẫn cho khách hàng với thời hạn hỗ trợ dài hơi.
Xem thêm căn hộ tại dự án Wyndham Soleil Danang
– Căn hộ Studio
– Căn hộ 1 phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.