Wyndham Soleil Danang ký kết đại lý chiến lược tại TP.HCM
Lễ kí kết đại lý chiến lược tổ hợp Wyndham Soleil Danang
CategoriesTin tức

Ngày 5-7 vừa qua, Tập đoàn PPC An Thịnh, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Danang, tổ chức lễ ký kết đại lý chiến lược Wyndham Soleil Danang tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

Theo đó, các đại lý phân phối dự án tại miền Bắc và miền Trung gồm: Iland miền Bắc, An Vượng Land, VHG Land, AVLand, Resvico, Đất Xanh Emeral sẽ tiếp tục đồng hành với các đại lý phân phối dự án tại miền Nam gồm: Erahome, BĐS Cen Sài Gòn, T&T Holding, Homeland, Địa ốc Trần Gia và Beeland.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng - tổng giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh, phát biểu tại lễ ký kết
Bà Nguyễn Thị Minh Phượng – tổng giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh, phát biểu tại lễ ký kết

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng – tổng Giám đốc của PPC An Thịnh – cho biết: “Wyndham Soleil Danang được đầu tư bài bản và chuẩn chỉ ngay từ ban đầu. Kể từ ngày bắt đầu nhận được khu đất trên Đại lộ Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp của Đà Nẵng (năm 2016), lãnh đạo tập đoàn đã xác định sẽ xây dựng dự án mang tầm vóc quốc tế, là biểu tượng của miền Trung Việt Nam.”

Việc lựa chọn các đại lý phân phối chiến lược tại TP Hồ Chí Minh để đưa dự án giới thiệu với các khách hàng tại đây nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm đẳng cấp, một cơ hội được sở hữu kiệt tác kiến trúc mang tính biểu tượng của miền Trung“, bà Nguyễn Thị Minh Phượng cho hay.

Wyndham Soleil Danang là tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 tòa tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối trên đại lộ Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng.

Hình dáng của các tòa tháp được đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Aedas (UK) mô phỏng các rặng san hô và các cơn sóng biển, thang Panaroma ngoài trời để ngắm trọn thành phố và Biển Đông trên từng cao độ.

Đây cũng là dự án bất động sản ven biển cao nhất, có cầu kính trên không để nối các tòa tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng.

Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc: Best Architecture; Best Condo Development; Mixe – Use Architecture, và đang giữ kỷ lục Dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang trong một tòa nhà), Dự án bất động sản ven biển cao tầng nhất Việt Nam (50-57 tầng).

Lễ kí kết đại lý chiến lược tổ hợp Wyndham Soleil Danang
Lễ kí kết đại lý chiến lược tổ hợp Wyndham Soleil Danang

Trong 4 tòa tháp căn hộ, khách sạn, tòa căn hộ khách sạn Ethereal với gần 900 căn hộ đang được chủ đầu tư PPC An Thịnh xây dựng và đang hoàn thiện nội thất, dự kiến được Tập đoàn Wyndham Hotel đưa vào quản lý, vận hành trong quý I-2020 được giới thiệu đến các khách hàng tại TP.HCM trong lần Nam tiến này của PPC An Thịnh.

Đây là tòa tháp được coi là ngọn hải đăng trong tổ hợp 4 tòa tháp của dự án, bởi hầu hết các căn hộ có tầm nhìn vô cực ra biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Bà Nguyễn Diễm Hương – trưởng đại diện Tập đoàn PPC An Thịnh tại TP.HCM – chia sẻ: “Chúng tôi đã có 7 đại lý chiến lược từ thời gian đầu của dự án, tại miền Bắc và miền Trung, và đã rất thành công. 

Nhận được sự quan tâm lớn và sự đánh giá cao của các nhà đầu tư và khách hàng tại TP.HCM về dự án, chúng tôi đã quyết định đưa dự án vào thành phố xinh đẹp và sôi động này và lựa chọn được các đại lý phân phối sản phẩm có uy tín, có năng lực để cùng đồng hành“.

                                                              P.Q

Xem thêm bài viết và tin tức:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.