Wyndham Soleil Đà Nẵng, xứng danh “Đẳng cấp thế giới hội tụ”
Các giải thưởng danh giá của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
CategoriesBài viết

Nếu tại 2 đầu cầu Nam – Bắc, Landmark 81 và Keangnam Hanoi Landmark Tower được xem là những công trình kiến trúc biểu tượng của Hà Nội và Hồ Chí Minh, thì ở thủ phủ du lịch miền Trung, Wyndham Soleil Danang được ví như là biểu tượng mới về thiết kế, kiến trúc đã hiện hữu ngay bên bờ biển Mỹ Khê.

Các công trình biểu tượng tại Việt Nam
Các công trình biểu tượng tại Việt Nam

Kiến trúc độc đáo mô phỏng những rạn san hô và sóng biển
Wyndham Soleil Danang là tổ hợp khách sạn – căn hộ dịch vụ cao nhất miền Trung hiện hữu với thiết kế ấn tượng tựa như rạn san hô vĩnh cửu, mang ý nghĩa ánh dương lộng lẫy. Toàn bộ kiến trúc bằng kính và sự mở rộng cực đại của ban công hướng biển, giúp ôm trọn tầm nhìn trực diện biển Mỹ Khê, tạo nên những rung cảm chưa từng bắt gặp ở dự án nào khác.

Thiết kế độc đáo của dự ánWyndham Soleil Đà Nẵng
Thiết kế độc đáo của Wyndham Soleil Đà Nẵng

Công trình của những giải thưởng danh giá

Với 3 giải thưởng kiến trúc: Best Architecture; Best Condo Development; Mixed – Use Architecture, và hiện đang giữ kỷ lục dự án bất động sản ven biển cao tầng nhất Việt Nam. Đối với các nhà đầu tư miền Nam, sự công nhận này đã góp phần khẳng định những giá trị độc bản mà Wyndham Soleil Danang mang lại.

Các giải thưởng danh giá của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Các giải thưởng danh giá của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Đầu tư hoàn thiện đến từng chi tiết

Với sự ghi danh của hàng loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật, xây dựng, nội thất như Aedas, Baseline, Artelia, Taisin… mang đến không gian nghỉ dưỡng 5* tinh tế và đẳng cấp trong từng chi tiết, đồng thời đã hoàn thiện và sắp đi vào vận hành ngay Quý I/2021, Wyndham Soleil Danang trở thành dự án bất động sản được mong đợi bậc nhất Đà Nẵng mùa hè này.

Mạnh Trường - Wyndham Soleil Đà Nẵng
Mạnh Trường và bà xã hoàn toàn bị chinh phục bởi Wyndham Soleil Danang

Nắm bắt được nhu cầu tiên phong sở hữu bất động sản mang tính biểu tượng tại các thị trường bất động sản giàu tiềm năng như Đà Nẵng, Wyndham Soleil Danang đang là cái tên lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư miền Nam: Hoa hậu Hương Giang, vợ chồng đạo diễn – diễn viên Thanh Thúy – Đức Thịnh… cùng nhiều doanh nhân, người nổi tiếng khác đã lựa chọn Wyndham Soleil Danang là ngôi nhà thứ 2, để cảm xúc thăng hoa và yên tâm tuyệt đối về giá trị sinh lời khi dự án sắp đi vào vận hành ngay quý I/2021.

Xem thêm bài viết và tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.