Wyndham Soleil Đà Nẵng – “Tâm, Trí, Lực” của Chủ đầu tư PPC An Thịnh
CategoriesBài viết

Từ bản vẽ phác họa trở thành công trình tráng lệ, từ mảnh đất sơ khai trở thành dự án mang tính biểu tượng của miền Trung, Wyndham Soleil Danang – Bản giao hưởng của những tinh hoa đẳng cấp nhất thế giới là công trình được hình thành nên từ Tâm – Trí – Lực của chủ đầu tư PPC An Thịnh.

Thiết kế độc đáo của dự ánWyndham Soleil Đà Nẵng
Thiết kế độc đáo của Wyndham Soleil Đà Nẵng

TÂM – PPC An Thịnh đã đặt trọn tâm huyết đầu tư xây dựng đưa Wyndham Soleil Danang trở thành biểu tượng mới của miền Trung, sánh vai với Landmark 81 và Keangnam Hanoi Landmark Tower tại 2 đầu cầu Nam Bắc. Dự án là tổ hợp khách sạn – căn hộ dịch vụ cao nhất miền Trung với thiết kế ấn tượng, tựa như rạn san hô vĩnh cửu.

Các giải thưởng danh giá của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Các giải thưởng danh giá của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

TRÍ – Wyndham Soleil Đà Nẵng là tuyệt tác được kết hợp từ những tinh hoa trên toàn thế giới với sự tham gia của các tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu như được quản lý & vận hành bởi Wyndham Hotel Group, các đơn vị tư vấn thiết kế, nội thất hàng đầu thế giới như Adeas (UK), Artelia (Pháp), Taisin, Baseline… Các thương hiệu lớn này đều đồng hành cùng PPC An Thịnh trong suốt quá trình từ lên ý tưởng đến thi công: Từ kiến trúc, từ cảnh quan, từ nội thất cho đến thiết kế kỹ thuật, thi công từ cả tầng hầm, khối đế, chứ không đơn thuần chỉ là những tầng trên,… kiến tạo nên một Wyndham Soleil Danang hoàn hảo đến từng chi tiết.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dịch vụ tại Wyndham Soleil Đà Nẵng
Lễ ký kết hợp tác phân phối dịch vụ tại Wyndham Soleil Đà Nẵng

LỰC – Mức vốn đầu tư lên đến 14.000 tỷ, Wyndham Soleil Danang đã tạo nên “địa chấn” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chứng minh nội lực của PPC An Thịnh. Đặc biệt hơn khi chủ đầu tư đã tâm huyết xây dựng hoàn thiện dự án, đưa sản phẩm giới thiệu tới các nhà đầu tư không chỉ còn là công trình trên giấy mà đã hiện hữu thực tế và đi vào vận hành ngay quý I/2021.

Các công trình biểu tượng của Việt Nam
Các công trình biểu tượng của Việt Nam

 

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nguồn cung lớn, các dự án truyền thống tại thị trường miền Nam thường được xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu, Địa Trung Hải, Tân cổ điển… chưa thể hiện được bản sắc riêng, thì Wyndham Soleil Danang chính là lời giải hoàn hảo cho bài toán tìm kiếm và đầu tư chiến lược tại những công trình biểu tượng, mang những nét đẳng cấp riêng biệt khó kiếm tìm.

Xem thêm bài viết và tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.