Wyndham Soleil Đà Nẵng được nhà đầu tư Hà Nội đánh giá cao
Nhà đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
CategoriesBài viết

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Đà Nẵng, tọa lạc ngay cung đường tỷ đô của thành phố mang tên Võ Nguyên Giáp giao với đường Phạm Văn Đồng kết nối trung tâm thành phố rất thuận tiện.

Wyndham Soleil Đà Nẵng là khu tổ hợp bao gồm 1 khách sạn và 3 tòa căn hộ được đầu tư bởi tập đoàn PPC An Thịnh Việt Nam và vận hành bởi tập đoàn Wyndham Hotel Group.

Phối cảnh dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Phối cảnh dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng là tuyệt tác được kết hợp từ những tinh hoa trên toàn thế giới với sự tham gia của các tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu như được quản lý & vận hành bởi Wyndham Hotel Group, đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới Aedas đến từ Anh quốc, tư vấn, giám sát và quản lý dự án bởi Artelia,…

Các thương hiệu Wyndham
Các thương hiệu Wyndham

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới giúp khách hàng an tâm khi đầu tư với nhiều hạng mục lớn được các đơn vị quốc tế đảm nhiệm như thiết kế kiến trúc, quy hoạch dự án, quản lý và vận hành. Về chất lượng công trình khách hàng đánh giá rất cao khi công trình Wyndham Soleil Danang là biểu tượng mới của Đà Nẵng được nằm trong công trình cấp đặc biệt quốc gia.

“Dự án này rất là tiềm năng và nằm trên mặt biển Mỹ Khê, giáp đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, cho nên cô rất là hứng thú và chắc sẽ mua một vài căn ở đây” – Bà Trịnh Thị Thơm – nhà đầu tư Hà Nội cho hay.

Các hướng nhìn đắt giá của Wyndham Soleil Danang

Với thời điểm hiện tại, thay vì cam kết lợi nhuận thì chủ đầu tư PPC An Thịnh đã cho phép các chủ nhân sở hữu được toàn quyền kinh doanh căn hộ của mình, còn đối với khách hàng không có thời gian để vận hành kinh doanh có thể ủy thác lại cho đơn vị vận hành Wyndham Hotel Group quản lý, kinh doanh chia sẽ lợi nhuận 80/20, khách hàng nhận về 80% lợi nhuận, chủ đầu tư và đơn vị Wyndham Hotel Group nhận về 20% lợi nhuận kinh doanh.

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng thật về vị trí, thật về pháp lý, thật về chất lượng, thật về đơn vị vận hành, thật về giá trị sinh lời trong tương lai” Bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Phó tổng giám đốc tập đoàn PPC An Thịnh chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng - tổng giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh, phát biểu tại lễ ký kết
Bà Nguyễn Thị Minh Phượng – tổng giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh

Những dự án căn hộ du lịch trước đây các nhà đầu tư phải lệ thuộc tất cả vào chủ đầu tư dự án khi nhận cam kết lợi nhuận nhưng hoàn toàn không được quyết định tài sản của mình.

Hiểu được mong muốn của các nhà đầu tư, dự án Wynham Soleil Danang đã mang đến cơ hội cho các chủ nhân toàn quyền quyết định khi mua căn hộ, cùng các chính sách ưu đãi hậu Covid cực kỳ tốt sẽ là cơ hội cho khách hàng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng biển đẹp nhất Việt Nam này.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng có thể gọi ngay Hotline 0906 447 668 để được tư vấn cụ thể.
Website dự án: htts://wyndhamsoleildanang.vn/.

Xem thêm bài viết và tin tức:

Đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Đà Nẵng sau dịch Covid-19
An tâm đầu tư Wyndham Soleil Danang với công trình đã hiện hữu
Showroom Soleil Gallery – Trải nghiệm một Đà Nẵng khác biệt tại
Wyndham Soleil Danang – Vẻ đẹp sang trọng đến từ nội thất đẳng cấp
Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng với những giải thưởng danh giá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.