Trải nghiệm Wyndham Soleil Danang ngay tại thành phố Hồ Chí Minh
Wyndham Soleil Danang in Saigon
CategoriesTin tức
Nhận được sự quan tâm lớn và sự đánh giá cao của các nhà đầu tư miền Nam về dự án, ngày 30.08 vừa qua, Chủ đầu tư PPC An Thịnh đã vinh hạnh đón tiếp 60 khách hàng và 40 chuyên viên tư vấn đến với Showroom Soleil Gallery – SOLEIL IN SAIGON – “Ánh dương chạm tới đỉnh cao”, nhằm mang tới một không gian trải nghiệm dự án chân thực nhất.
Wyndham Soleil Danang tại Hồ Chí Minh
Các chuyên viên, đại diện chủ đầu tư tại Showroom Soleil Gallery
Tại sự kiện, khách hàng được trải nghiệm VR Tour căn hộ thật của dự án và trải qua đủ các cung bậc cảm xúc khi thu trọn mọi tinh hoa vào tầm mắt: từ đường nét tinh tế của 4 tòa tháp tới cảnh quan đầy thơ mộng của biển Mỹ Khê, từ bầu trời xanh bất tận tới núi non trùng điệp và sóng vỗ hiền hòa.
Wyndham Soleil Danang in Saigon
khách hàng đang trải nghiệm VR Tour căn hộ thật của dự án Wyndham Soleil Danang
Với thiết kế tinh tế được lấy cảm hứng từ đại dương xanh. Showroom Soleil Gallery chính là tâm huyết của chủ đầu tư PPC An Thịnh với mong muốn đưa biểu tượng mới của miền Trung – Wyndham Soleil Danang đến gần hơn với các nhà đầu tư miền Nam.
Wyndham Soleil Danang in Saigon
Showroom Soleil Gallery – với thiết kế được lấy cảm hứng từ đại dương xanh
Tham quan sa bàn, trải nghiệm thực tế ảo toàn dự án và không gian bên trong các căn hộ ngay tại Showroom cùng với tư vấn chuyên sâu của các chuyên viên tư vấn đã giúp nhiều khách hàng nắm rõ hơn về Wyndham Soleil Danang và các chính sách hiện tại, trải nghiệm ngay tại Tp. Hồ Chí Minh cũng phần nào giúp các khách hàng, nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí để đến thực tế dự án tại Đà Nẵng.
Wyndham Soleil Danang in Saigon
Khu vực tư vấn chuyên sâu tại Showroom Soleil Gallery
Wyndham Soleil Danang in Saigon
Khách hàng đang trải nghiệm tại Showroom Soleil Gallery
Soleil Gallery mở cửa đón khách tham quan vào 08:00 – 17:00 hàng ngày tại 612A, Tầng 6, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Liên hệ 0906 447 668 ngay hôm nay để đăng ký tham quan và nhận tư vấn chuyên sâu! Xem thêm thông tin dự án tại www.wyndhamsoleildanang.vn.
Xem thêm bài viết và tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.