Thông tin Tập đoàn Wyndham Hotel Group và hệ thống tại Việt Nam
Tập đoàn Wyndham Hotel Group
CategoriesBài viết
Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn nhất và đa dạng nhất trên thế với danh mục đầu tư toàn cầu của tập đoàn bao gồm hơn 9.000 khách sạn với hơn 800.000 phòng trên 80 quốc gia và hơn 50 triệu khách hàng trung thành hằng năm.
Tập đoàn Wyndham Hotel Group
Tập đoàn Wyndham Hotel Group

Thông tin chi tiết về tập đoàn Wyndham Hotel Group

Wyndham Hotel Corporation được thành lập vào năm 1981 tại Dallas, Texas bởi Trammell Crow , chủ tịch của Trammel Crow Company (TCC).
Wyndham Hotel Group cung cấp các thương hiệu trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ. Tập đoàn bao gồm hơn 9.000 khách sạn với hơn 30 thương hiệu trải dài hơn 80 quốc gia, cạnh tranh trong các thị trường thương hiệu khác nhau, từ bình dân đến cao cấp.
Wyndham Hotel Group sở hữu hơn 30 thương hiệu nổi tiếng khác như: Wyndham Destination Network, Wyndham Vacation Ownership, Wyndham Hotels and Resorts, Wyndham Garden, Wyndham Grand, Wingate by Wyndham, Hawthorn Suites by Wyndham, Microtel Inn & Suites by Wyndham, Ramada Worldwide, Baymont Inn & Suites, Days Inn, Super 8, Howard Johnson, Travelodge, Knights Inn, Dolce Hotels and Resorts, Dazzler Hotels, Esplendor Boutique Hotels, The Trademark Hotel Collection, Club Wyndham, WorldMark by Wyndham, Shell Vacations Club, Margaritaville Vacation Club by Wyndham, Club Wyndham Asia, WorldMark South Pacific Club by Wyndham, Landal GreenParks, Novasol, TRYP by Wyndham, Wyndham Legend, The Registry Collection, Hoseasons by Wyndham Vacation Rentals, cottages by Wyndham Vacation Rentals…
Các thương hiệu Wyndham
Các thương hiệu Wyndham
Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…
Tập đoàn khách sạn Wyndham hoạt động trong các lĩnh vực: nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ. Trong đó, Wyndham Rewards là chương trình dành cho khách hàng thân thiết của Wyndham Hotel Group, cho phép tích điểm trên mỗi đêm nghỉ của khách hàng tại các khách sạn của tập đoàn và đổi thành đêm nghỉ miễn phí. Hiện có hơn 46 triệu thành viên, Đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng trong ngành công nghiệp hiếu khách tốt nhất trên thế giới.

Các hệ thống của Wyndham Hotel Group tại Việt Nam

Năm 2015, Tập đoàn khách sạn Wyndham đến Việt Nam Tập đoàn khách sạn Wyndham đã đưa tên tuổi của mình đến với Việt Nam qua dự án Wyndham Legend Hạ Long. Khách sạn này đang vận hành với 217 phòng, 5 sao Nhãn hiệu thương hiệu Wyndham Hotels and Resorts®.
Năm 2016, Wyndham Hotels and Resorts tiếp tục mở rộng tại thị trường Việt Nam với một dự án khác ở Đà Nẵng với tên gọi là Wyndham Soleil Danang. Đây là tòa nhà cao nhất trong thành phố và là tổ hợp khách sạn và căn hộ cao nhất Việt Nam, với độ cao 199 mét, gồm 4 tòa nhà cao từ 50-57 tầng, dự án này trị giá hơn 446 triệu USD, sẽ đưa vào hoạt động đầu năm 2021.
Phối cảnh dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Phối cảnh dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Năm 2016, Wyndham Hotel Group tiếp tục mở rộng thị trường tại Việt Nam với dư án Wyndham Garden Phú Quốc. Dự định khai trương vào năm 2020 gồm 150 villa resort.
Tính đến thời điểm hiện tại Wyndham Hotel Group đã đưa vào vận hành nhiều chi nhánh ở Việt Nam như: Khách sạn Wyndham Legen Hạ Long, Khách sạn Wyndham Garden Hà Nội, Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh, Ramada Hotel & Suites by Wyndham Hạ Long Bay View. Các dự án đang triển khai thi công, sắp đưa vào vận hành như: Wyndham Garden Phu Quoc, Wyndham Soleil Danang, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn,…
Xem thêm bài viết và tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.