Tháp căn hộ khách sạn Ethereal biểu tượng mới của TP Đà Nẵng
CategoriesBài viết

Ngay sau khi dịch COVID-19 tại Việt Nam được khống chế, du lịch nội địa được kích cầu với nhiều chính sách hấp dẫn đến từ các địa phương nổi tiếng trong cả nước về phát triển du lịch như Đà Nẵng với chương trình: Danang thank you; Nha Trang với chương trình “Nha Trang biển gọi” hay Quảng Ninh với hàng loạt chính sách kích cầu giảm giá từ các khách sạn và các khu vui chơi giải trí lớn.

Số lượng du khách đi du lịch nội địa tăng vọt so với cùng kì, bên cạnh đó, thị trường BĐS du lịch cũng sôi động trở lại với hàng loạt ông lớn cùng lúc giới thiệu các dự án đình đám. Tại Đà Nẵng, PPC An Thịnh, Chủ đầu tư nổi tiếng với tổ hợp dự án BĐS cao tầng nhất Miền Trung, biểu tượng mới của TP Đà Nẵng – Wyndham Soleil Danang cũng đã chính thức mở bán Tháp căn hộ khách sạn Ethereal, ngọn Hải đăng sáng nhất trong tổng số 4 Tháp căn hộ. Gần 500 khách hàng và hơn 300 chuyên viên tư vấn đã bùng nổ với sự đẳng cấp và hoàn hảo đến từng chi tiết của các căn hộ tại Ethereal.

Phối cảnh dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Phối cảnh dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Điều đáng chú ý nhất là đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên, toạ lạc tại vị trí kim cương của TP Đà Nẵng (giao lộ Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp), tầm nhìn vô cực ra bãi biển Mỹ Khê được xây dựng xong mới đưa ra kinh doanh. Và chính sách kích cầu của Chủ đầu tư đã tạo nên “địa chấn” đối với khách hàng. Trong ngày đầu tiên mở bán, mặc dù Chủ đầu tư chỉ công bố số lượng rất ít các căn hộ để giao dịch, nhưng số khách hàng đăng kí tăng vọt theo từng giờ. Vậy PPC An Thịnh đã làm thế nào để mỗi lần đưa sản phẩm ra thị trường là tạo nên sự biến động khác biệt hẳn so với các “ông lớn” trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng?

Đôi nét về chủ đầu tư PPC An Thịnh

PPC An Thịnh là Chủ đầu tư của hàng loạt các Dự án Khu công nghiệp nổi tiếng trên khắp cả nước như KCN Yên Quang 200,1ha (Hoà Bình); KCN Bình Xuyên 287,7ha (Vĩnh Phúc);  KCN Đông Quế Sơn 211ha tại Quảng Nam; KCN Nhân Hòa 78ha (Bắc Ninh); KCN Lương Sơn (Hòa Bình)… Cùng hệ thống PPC An Thịnh cũng đang sở hữu hệ thống các sân golf lớn như: Dự án sân golf Phúc Tiến Hòa Bình với quy mô 196,03 ha, tổng vốn 1.100 tỷ đồng; Dự án Sân golf Gia Khau 275 ha, tỉnh Vĩnh Phúc; Dự án Sân golf Bảo Ninh, Hải Ninh 200 ha (nằm trong Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Bảo Ninh, TP.Đồng Hới, Quảng Bình); Dự án sân golf Bàn Long Vĩnh Phúc 100 ha (Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc). Đây cũng là Chủ đầu tư của Khu đô thị Cảng Chân Dê (Hoà Bình), Khu đô thị Parkhil Thành Công (Vĩnh Phúc), khách sạn Wyndham Garden Hà Nội…

Lễ kí kết đại lý chiến lược tổ hợp Wyndham Soleil Danang
Lễ kí kết đại lý chiến lược tổ hợp Wyndham Soleil Danang tại TP.HCM

Lựa chọn thị trường Đà Nẵng để đầu tư, PPC An Thịnh đã có sự tính toán khôn ngoan cho việc đặt dấu mốc phát triển của Tập đoàn tại thị trường lớn nhất miền Trung. Bởi vì Đà Nẵng đầy tiềm năng với sân bay quốc tế, hiện có 6 hãng hàng không nội địa và 25 hãng hàng không quốc tế, nhiều thứ 3 trong cả nước.

Là top 10 điểm đến đáng sống ở nước ngoài năm 2018 do tạp chí du lịch nổi tiếng Live and Invest Overseas công bố; top 10 thành phố tổ chức hội họp hàng đầu châu Á năm 2018 do tạp chí Smart Travel Asia bình chọn; Thành phố xanh quốc gia của Việt Nam do Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) bình chọn… đồng thời là thành phố lớn nhất khu vực miền Trung, đóng vai trò là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Ban đầu, không ít người đã nghi ngờ về tiềm năng tài chính cũng như khả năng tổ chức, vận hành của PPC An Thịnh. Nhưng chỉ 3 tháng sau khi nhận chuyển nhượng, trong buổi lễ giới thiệu dự án, giới “ông chủ” BĐS trong nước hết sức bất ngờ khi PPC An Thịnh ghi danh hàng loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực thiết kế, kĩ thuật, xây dựng, nội thất như Aedas, Baseline, Artelia, Taisin… từng bước khẳng định sẽ biến khu đất thành 1 siêu dự án đẳng cấp thế giới, cú bắt tay với đơn vị quản lý vận hành Top 5 thế giới Wyndham Hotel đã đưa Wyndham Soleil Danang trở thành Dự án BĐS được mong đợi nhất Đà Nẵng.

Các công trình biểu tượng của Việt Nam
Các công trình biểu tượng của Việt Nam

Và sau hơn 3 năm, PPC An Thịnh đã lần lượt nhận các giải thưởng danh giá về kiến trúc, kỉ lục về Tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng ven biển cao tầng nhất Miền Trung, kỉ lục Dự án có nhiều thang máy nhất Việt Nam (21 thang). Bằng nội lực của mình, PPC An Thịnh đã xây dựng xong Toà tháp đầu tiên – Ethereal cao 50 tầng với các căn hộ full nội thất, tháng 6.2020 mới đưa ra thị trường kinh doanh. Đây là một cú sốc đối với nhiều ông lớn trên thị trường BĐS của Việt Nam khi khách hàng mua sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* nhưng lại được nhận nhà ngay, và dòng tiền được sinh lời ngay từ khi đặt bút kí Hợp đồng.

Nếu như Hà Nội có Keangnam Landmark 72 tầng, TP Hồ Chí Minh có Landmark 81 thì tại Miền Trung, Wyndham Soleil Danang là một biểu tượng mới, tượng trưng cho sự thành đạt, đẳng cấp và danh giá của các chủ nhân.

HIỀN NGÂN

Xem thêm bài viết và tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.