Soái ca màn ảnh Việt đồng loạt đổ tiền đầu tư tại Đà Nẵng
Diễn viên Hồng Đăng - Wyndham Soleil Đà Nẵng
CategoriesBài viết

Không hẹn mà gặp, ba soái ca đình đám nhất màn ảnh Việt Ngọc Quỳnh, Hồng Đăng, Mạnh Trường cùng quyết định đầu tư tại một dự án tại Đà Nẵng.

Không chỉ nổi tiếng trong giới nghệ thuật, Hồng Đăng còn được bạn bè tin tưởng, coi như quân sư tư vấn nhà đất, với tư duy phân tích thị trường sắc bén và nhiều kinh nghiệm thực tiễn qua những thương vụ đầu tư.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt bất động sản, anh cùng hai người bạn thân là Mạnh Trường và Ngọc Quỳnh đã dành nhiều thời gian chia sẻ về những biến động của thị trường, quan điểm đầu tư cũng như nhận định về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

“Có tiền, chưa chắc đã mua được vị trí đẹp”

Từng đầu tư nhiều dự án bất động sản, Hồng Đăng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư: “Đầu năm 2019, sau khi cân nhắc, vợ chồng tôi quyết định mua nhà vườn với khuôn viên 1.300 mét vuông tại một tỉnh thành nổi tiếng hút khách du lịch. Tôi vẫn luôn tin rằng bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh để dòng tiền phát triển ổn định trong một khoảng thời gian dài. Tỉnh táo lựa chọn vị trí đẹp, công trình tốt, chắc chắn lợi nhuận sẽ đảm bảo. Thương vụ mới nhất là Wyndham Soleil Danang cũng được tôi tính toán theo công thức đó”.

Đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư không chuyên, nam diễn viên “Mê cung” nhấn mạnh, vị trí là yếu tố tiên quyết khi định giá một dự án. Anh cho biết: “Nhà xấu, bạn có thể tân trang, nhưng vị trí xấu thì mãi không thay đổi được”.

Diễn viên Hồng Đăng - Wyndham Soleil Đà Nẵng
Ngoài năng nổ trong lĩnh vực nghệ thuật, Hồng Đăng còn là 1 nhà đầu tư bất động sản

Đồng tình với người đồng nghiệp, Mạnh Trường cho biết, anh sẵn sàng “rút hầu bao” cho một dự án có vị trí đẹp và tiềm năng sinh lời tốt. Căn hộ Nimbus thuộc Wyndham Soleil Danang là thương vụ mới nhất của anh, cũng là “khẩu vị đầu tư” của nam diễn viên điển trai này.

Anh chia sẻ: “Lần đầu biết đến dự án Wyndham Soleil Danang, bà xã và tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi địa thế quá đẹp. Dự án nằm ngay sát biển Mỹ Khê, nơi gia đình tôi và khách hàng thuê lại có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt vời, hưởng trọn không khí biển trong lành ngay khi mở cửa sổ. Dự án nằm giữa giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp nên rất thuận tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch khác. Tôi rất ưng ý là vì thế. Theo tôi được biết, hiện tại, khu vực này đã hết quỹ đất sạch, nếu không tranh thủ mua ngay, sau này e là rất khó để tìm được một dự án có địa thế và giá trị tương đương. Chính vì vậy, tôi đã nắm bắt thời cư và đầu tư ngay”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng phân tích, theo lộ trình quy hoạch của Nhà nước, đến năm 2050, Đà Nẵng sẽ trở thành đô thị lớn, sinh thái thông minh, là thành phố biển đáng sống, đạt đẳng cấp khu vực châu Á. Thị trưởng bất động sản tại thành phố này sẽ đón nhận nhiều sự chuyển biến theo chiều hướng đi lên. Trong bối cảnh đó, căn hộ Nimbus nói riêng và Wyndham Soleil Danang nói chung sẽ trở thành thương vụ đầu tư đắt giá với những người thức thời, biết chớp thời cơ.

Mạnh Trường - Wyndham Soleil Đà Nẵng
Mạnh Trường và bà xã hoàn toàn bị chinh phục bởi Wyndham Soleil Danang

Đừng đánh đu theo những cam kết ảo

Nam diễn viên Ngọc Quỳnh, người đang được chú ý với vai diễn ấn tượng trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” cũng là một nhà đầu tư mới của căn hộ Nimbus, dự án Wyndham Soleil Danang. Anh tin vào triết lý “hữu xạ tự nhiên hương”, và những giá trị thật mà chủ đầu tư cam kết, bất chấp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều xáo trộn.

Nam diễn viên cho biết: “Du lịch của Việt Nam thời gian gần đây bùng nổ, ngành du lịch được xác định là mũi nhọn tại các địa phương. Có thể nói, thị trường nghỉ dưỡng của Việt Nam rất tiềm năng, nên dư địa phát triển bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều. Tuy nhiên, đối với một nhà đầu tư không chuyên như tôi, điều quan trọng là chọn được chủ đầu tư uy tín và sản phẩm tốt, không nghe theo những cam kết ảo của doanh nghiệp, bởi rất khó cho tôi khi xác minh thông tin của mỗi dự án, khả năng mắc bẫy, thua lỗ là rất cao”.

Lựa chọn đầu tư căn hộ Nimbus với 2 phòng ngủ có diện tích 125m2 từ Wyndham Soleil Danang, Ngọc Quỳnh rất tâm đắc bởi hệ sinh thái đầy đủ từ vận hành, tiện ích và đặc biệt là cách làm của chủ đầu tư PPC An Thịnh. “Họ nói được, làm được, đầu tư và xây dựng một dự án hoành tráng tại vị trí tâm điểm, kết hợp với những đơn vị xây dựng uy tín trên thế giới. Thông tin minh bạch, rõ ràng. Chính vì thế, tôi thực sự cảm thấy yên tâm”.

Ngọc Quỳnh - Wyndham Soleil Đà Nẵng
Ngọc Quỳnh: “Tôi thực sự cảm thấy yên tâm khi đầu tư vào Wyndham Soleil Danang”

Điều đặc biệt với căn hộ Nimbus tại Wyndham Soleil Danang là chủ nhân căn hộ có thể quyết định việc kinh doanh theo ý muốn hoặc ủy thác cho Trademark Collection by Wyndham quản lý, vận hành cho thuê.

Nếu như Hồng Đăng dự đinh tự vận hành, cho thuê cố định hàng tháng vì tự tin với các mối quan hệ, kinh nghiệm quản lý nhân sự, hoạt động, thì Ngọc Quỳnh tin tưởng ủy thác cho đơn vị Trademark Collection by Wyndham. Đây là thương hiệu uy tín, thuộc tập đoàn Wyndham Hotel Group, mái nhà của hơn 9000 khách sạn trên toàn thế giới, với quy mô trải rộng trên 79 quốc gia ở 6 châu lục. Dịch vụ đẳng cấp, trải nghiệm độc đáo là những yếu tố khiến đơn vị Wyndham Hotel Group và các công ty trực thuộc mang lại cho khách hàng.

Anh cho biết thêm: “Dự án Wyndham Soleil Danang đã có một hệ sinh thái rất đầy đủ, từ vận hành, cho đến tiện ích. Chính vì thế, tôi rất tin tưởng vào thương vụ này và yên tâm với sự tăng trưởng của dòng tiền trong tương lai”.

Xem thêm bài viết và tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.