Showroom Soleil Gallery – Trải nghiệm một Đà Nẵng khác biệt tại
Wyndham Soleil Danang in Saigon
CategoriesBài viết
Được chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ và công phu, Showroom Soleil Gallery – “Ánh dương chạm tới đỉnh cao” chính là món quà đặc biệt mà tập đoàn PPC An Thịnh dành riêng cho các nhà đầu tư miền Nam, với mong muốn tái hiện hình ảnh biểu tượng mới của miền Trung một cách chân thực, hiện đại và khác biệt nhất.
Khu trưng bày sáng tạo - Wyndham Soleil Danang
Khu trưng bày được thiết kế sáng tạo – Lấy ý tưởng từ Đại dương
Những khách hàng đến với Showroom Soleil Gallery – SOLEIL IN SAIGON đã có cơ hội được hòa mình cùng thế giới tiện nghi, đẳng cấp đích thực của Wyndham Soleil Danang trong không gian đầy hiện đại và sáng tạo. Bên cạnh sảnh đón tiếp và khu vực triển lãm trang trọng, nhà đầu tư còn được chiêm ngưỡng toàn cảnh dự án cũng như kiến trúc từng căn hộ với trải nghiệm thực tế ảo đầy mới mẻ và sống động. Đặc biệt, mọi thông tin và chính sách bán hàng mới nhất cũng được cập nhật một cách trọn vẹn cho quý khách hàng tại khu vực làm việc và tư vấn chuyên sâu, nhằm hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.
Khu triển lãm hiện đại - Wyndham Soleil Danang
Khu triển lãm hiện đại sang trọng
Đây là điểm đến giúp cho các chuyên viên tư vấn và khách hàng của thị trường miền Nam có thể tìm hiểu rõ hơn về Soleil vào các ngày trong tuần. Đặc biệt hơn là vào mỗi cuối tuần, các buổi trải nghiệm với nội dung phong phú theo các chủ đề khác nhau hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng rất nhiều cảm nhận khác lạ. Từng đường nét tinh tế, cầu kỳ trong kiến trúc của 4 tòa tháp dự án, cùng cảnh quan tuyệt mỹ của bãi biển Mỹ Khê được mô phỏng hoàn hảo tại Showroom Soleil Gallery chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng và xúc cảm khó quên đối với khách tham quan.
Khu trải nghiệm thực tế ảo sống động - Wyndham Soleil Danang
Khách hàng trải nghiệm căn hộ mẫu bằng thực tế ảo sống động
Khu làm việc và tư vấn chuyên sâu - Wyndham Soleil Danang
Khu vực làm việc và tư vấn chuyên sâu
Để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư trải nghiệm thực tế dự án, Showroom Soleil Gallery sẽ mở cửa đón khách vào 08:00 – 17:00 hàng ngày tại 612A, Tầng 6, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ hotline 0906 447 668 ngay hôm nay để đăng ký tham quan và nhận thông tin chi tiết!
Xem thêm bài viết và tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.