PPC An Thịnh và hành trình kiến tạo những giá trị bền vững
Sân golf Phúc Tiến Hòa Bình - PPC An Thịnh
CategoriesBài viết

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác bằng chính chất lượng công trình là giá trị cốt lõi mà PPC An Thịnh luôn đặt lên hàng đầu. Đây cũng là “kim chỉ nam” thôi thúc tập đoàn tạo lập nên những giá trị bền vững, góp phần thay đổi diện mạo đô thị khắp mọi miền đất nước.

PPC An Thịnh – tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh

Với mong muốn thay đổi cơ cấu kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc từ nông nghiệp thành công nghiệp, PPC An Thịnh đã phát triển Khu công nghiệp Bình Xuyên – một trong những khu công nghiệp đầu tiên ở miền Bắc. Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc đã thu hút hơn 60 tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Hiện đây là dự án có đóng góp ngân sách cao cho tỉnh Vĩnh Phúc với nhiều xưởng sản xuất thương hiệu toàn cầu như Piaggio, Prime, Minda…

Khu công nghiệp Bình Xuyên - Tập đoàn PPC An Thịnh
Khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Ngoài ra, PPC An Thịnh đã phát triển một số dự án khu công nghiệp khác đáng chú ý như: KCN Yên Quang Hòa Bình (xã Yên Quang, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình), KCN Lương Sơn Hòa Bình (xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), CCN Nhân Hòa Phương Liễu nay chuyển thành khu công nghiệp An Việt – Quế Võ 6 (xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh),….

Sân golf Phúc Tiến Hòa Bình - Tập đoàn PPC An Thịnh
Sân golf Phúc Tiến Hòa Bình

Song song với hành trình xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, PPC An Thịnh cũng đầu tư vào các hệ thống sân golf chuyên nghiệp, tiêu biểu là sân golf Phúc Tiến – Hòa Bình. Dự án nằm tại xã Phúc Tiến, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình với Tổng mức đầu tư dự án sân golf Phúc Tiến hơn 1.137 tỷ đồng, được thực hiện trên tổng diện tích khoảng 200ha, với 11,75ha diện tích rừng tự nhiên được giữ nguyên hiện trạng, 188,25ha còn lại để xây dựng dự án. Dự án đã thúc đẩy kinh tế – xã hội huyện Kỳ Sơn và tỉnh Hòa Bình phát triển mạnh mẽ, hiện thực hóa mục tiêu trở thành tổ hợp thể thao và giải trí tầm cỡ, có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Khu đô thị Park Hill Thành Công - Tập đoàn PPC An Thịnh
Khu đô thị Park Hill Thành Công, Vĩnh Phúc

Tập đoàn PPC An Thịnh cũng tiên phong trong xây dựng những chuẩn mực sống hiện đại với khu đô thị Park Hill Thành Công – Vĩnh Phúc nằm tại Xã Định Trung, huyện Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng diện tích 15 ha và tổ hợp chung cư Harmony Tower – Đà Nẵng toạ lạc tại Lô A5, đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với Tổng diện tích đất: 13.666m2, có không gian sống xanh rộng lớn đem lại những lựa chọn an cư tiện nghi, hiện đại cho giới thượng lưu.

Điểm nhấn của tập đoàn PPC An Thịnh tại Miền Trung

Ghi danh bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Việt Nam lên bản đồ thế giới bằng Wyndham Soleil Danang – một dự án hội tụ cả “Tâm – Trí – Lực”, PPC An Thịnh đã kiến tạo nên một công trình được coi là biểu tượng mới của miền Trung Việt Nam, kiêu hãnh sánh vai với những Landmark 81 tại Sài Gòn hay Keangnam Landmark Tower tại Hà Nội.

Phối cảnh dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Phối cảnh dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Với vị trí đắc địa tọa lạc tại giao lộ Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp, dự án Wyndham Soleil Danang nằm đối diện với công viên Biển Đông và bãi biển Mỹ Khê đi cùng những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Wyndham Soleil Danang chính là đích đến đầy tiềm năng được nhiều nhà đầu tư săn đón trong tương lai.

Chi tiết thông tin dự án Wydnham Soleil Danang xem tại https://wyndhamsoleildanang.vn/

Xem thêm bài viết và tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.