Nhà đầu tư vững tâm trước tiến độ xây dựng thần tốc của Soleil Ánh Dương Đà Nẵng
Tiến độ dự án Wyndham Soleil Danang
CategoriesBài viết
Liên tục “dậy sóng” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung từ những ngày đầu ra mắt đến nay, Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng đang tiếp tục khẳng định ưu thế với cam kết tiến độ xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động trước kế hoạch khiến nhà đầu tư vững tâm.
Tiến độ dự án Wyndham Soleil Danang
“Chiến dịch thần tốc” trên công trường
Trong báo cáo mới nhất gửi khách hàng, PPC An Thịnh hiện đang duy trì và đẩy nhanh tiến độ, tổ chức thi công liên tục ngày đêm, đảm bảo an toàn và chất lượng công trình. Theo đó, với mục tiêu 7 ngày/sàn, tòa Nimbus (Block A1) hiện đang thi công xong tầng 19 của dự án. Cùng lúc, tòa Ethereal (Block D) cũng đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục phục vụ các công tác nghiệm thu PCCC dự kiến vào tháng 5/2021.
“PPC An Thịnh coi tiến độ xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công và hiệu quả của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà Soleil Ánh Dương là ví dụ điển hình. Điều này không những khẳng định uy tín, năng lực của Chủ đầu tư mà còn sớm đưa dự án vào khai thác, giúp khách hàng đảm bảo nguồn thu và lợi nhuận” – ông Phạm Ngọc Bình – Phó Chủ tịch HĐQT PPC An Thịnh Việt Nam chia sẻ .
Tiến độ dự án Wyndham Soleil Danang
Wyndham Soleil Đà Nẵng là 1 trong 2 dự án ngoài quốc doanh được UBND thành phố Đà Nẵng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ trong năm 2020.
Ghi nhận nỗ lực đó, tháng 02/2021, Wyndham Soleil Đà Nẵng là 1 trong 2 dự án ngoài quốc doanh vinh dự được UBND thành phố Đà Nẵng, UBND quận Sơn Trà đánh giá cao về chất lượng tiến độ cũng như quyết tâm đảm bảo duy trì việc làm cho hàng trăm lao động trong năm 2020. Đây là động lực lớn cho PPC An Thịnh, các nhà thầu thi công và góp phần gia tăng niềm tin cho hàng trăm khách hàng.
Tiến độ – Điểm cộng lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng
Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Covid -19 trong năm qua khiến cho nhiều dự án rơi vào tình trạng khó khăn, hoạt động sản xuất – kinh doanh suy giảm, điển hình với bất động sản. Đứng trước mối lo về nguy cơ kéo dài thời điểm vận hành, áp lực đọng vốn lớn nếu công trình không sớm đưa vào khai thác như kế hoạch, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu nghi ngại.
Tuy nhiên, không ít chủ đầu tư đã “đảo ngược tình thế”, khẳng định được tiềm lực tài chính của mình, đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn bằng cách thực hiện tiến độ đúng cam kết, thậm chí “táo bạo” như PPC An Thịnh khi đặt mục tiêu về đích trước kế hoạch.
Chị Minh Hằng (Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh) có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc bày tỏ sự chia sẻ với các nhà đầu tư trong giai đoạn này. Từng thành công nhiều thương vụ ở Nha Trang, Phan Thiết hay Quy Nhơn, theo chị, một dự án nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng thì hai yếu tố quan trọng nhất cần xem xét, đó là: “Vị trí sẽ quyết định nên mua hay không và tiến độ xây dựng sẽ quyết định “theo” hay dừng. Đó chính là điều mà Soleil Đà Nẵng đã đảm bảo cho tôi”.
Tiến độ thi công Wyndham Soleil Danang
Wyndham Soleil Đà Nẵng đảm bảo hai yếu tố quan trọng giúp khách hàng vững tâm: vị trí, tiến độ xây dựng.
Bên cạnh đó, theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), năm 2022 cả thế giới có thể quay lại cuộc sống bình thường nhờ chương trình chia sẻ vaccine COVAX toàn cầu. Đây cũng là lúc ngành du lịch sôi động trở lại, cùng thời điểm Soleil Đà Nẵng đi vào hoạt động, “đó là trái ngọt cho các nhà đầu tư biết đón đầu thị trường” – chị Hằng cho biết.
Được biết đến là tòa nhà cao nhất miền Trung, sở hữu vị trí “có 1 không 2” tại giao lộ “kim cương” đắt giá bậc nhất thành phố là Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng, 70% căn hộ có tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê, Wyndham Soleil Đà Nẵng còn được mệnh danh là “biểu tượng mới cho ngành dịch vụ du lịch Đà Nẵng”. Lấy ý tưởng từ những rặng san hô tuyệt đẹp tại bán đảo Sơn Trà, dự án sử dụng phong cách thiết kế, kiến trúc độc đáo cùng những điểm nhấn ấn tượng như cầu kính chân mây nối các tòa nhà, hệ thống thang máy panorama ngoài trời để ngắm trọn bãi biển Mỹ Khê theo chiều chuyển động. Tổ hợp căn hộ khách sạn đẳng cấp 5* Wyndham Soleil Đà Nẵng như một thành phố thu nhỏ khi đầu tư trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng có đầy đủ dịch vụ tiện ích, vui chơi, giải trí sang trọng và cụm bể bơi trong nhà ở khối đế hay bể bơi vô cực trên mái mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên như trên du thuyền Marina Bay Sands tại Singapore.
Vận hành và quản lý bởi Wyndham Hotel Group thuộc Wyndham Worldwide – Tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng là RCI và Vacation Exchange Club với gần 4 triệu thành viên, đã cung cấp hơn 60 triệu kỳ nghỉ cho đến nay. Đây là một nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho bất kỳ khách sạn nào thuộc sự vận hành của Wyndham Hotel Group, bảo chứng cho sự thành công và tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai.
Vân Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.