Hoa hậu Ngô Phương Lan, Golfer Thái Trung Hiếu ‘trải lòng’ về chuyện đầu tư
Ngô Phương Lan - Wyndham Soleil Đà Nẵng
CategoriesBài viết

Hoa hậu Ngô Phương Lan đặc biệt hứng thú với những dự án có thiết kế đẹp, có các giá trị gia tăng và nằm ở vùng đất chị dành nhiều tình cảm.

Còn với golfer Thái Thái Trung Hiếu, anh đầu tư vào bất động sản là để tìm kiếm một ngôi nhà thứ hai, để nghỉ ngơi, tìm lại năng lượng và để nuông chiều bản thân như một cách đầu tư cho chính mình.

Hoa hậu Ngô Phương Lan: “Sự lựa chọn của tôi thiên về cảm xúc”

Không chỉ là một trong những hoa hậu có gia thế “khủng” nhất Việt Nam, Ngô Phương Lan còn được ngưỡng mộ vì lối sống kín đáo và nền tảng học vấn cao (từng du học nhiều năm tại Thụy Sỹ). Sự hiểu biết và trải nghiệm dồi dào khiến Ngô Phương Lan có cái nhìn sâu sắc và khác biệt về nền du lịch nước nhà.
Nhận xét về sự phát triển của du lịch Việt Nam hiện nay, hoa hậu Ngô Phương Lan cho rằng Việt Nam vẫn là một thị trường trẻ nhưng đã phát triển theo chiều sâu.
“Chúng ta vẫn có du lịch giá rẻ nhưng hãy nhìn xem, có rất nhiều gia đình giàu có ở khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam cùng gia đình”, Ngô Phương Lan nói và nhấn mạnh, “dịch vụ của chúng ta đang phát triển chiều sâu, hạ tầng đủ để phục vụ và làm hài lòng ngay cả những người khách khó tính nhất”.

Ngô Phương Lan - Wyndham Soleil Đà Nẵng
Ngô Phương Lan: “Sự lựa chọn đầu tư của tôi thiên về cảm xúc”

Theo Ngô Phương Lan, điều đó nói lên rất nhiều về tư duy của những nhà phát triển dịch vụ du lịch. “Họ rất có tầm nhìn. Họ không tập trung vào số lượng nữa mà đã tập trung vào chất lượng. Chiều sâu trong phát triển du lịch Việt Nam chính là chiều sâu của tầm nhìn và hiểu biết. Ngay cả những người dân địa phương, như Đà Nẵng, họ cũng đặc biệt hiểu về lợi thế của thành phố. Họ yêu thành phố, nhận thức rất rõ rằng phải giữ gìn tài nguyên cũng như phẩm chất con người thì mới thu hút được du khách”.
Trong quan niệm của mình, chị luôn mong muốn sở hữu một căn nhà ở nơi có bãi biển, có hạ tầng đầy đủ, có các giá trị gia tăng và đặc biệt là nằm ở nơi chị dành nhiều tình cảm.
“Mình đã mua một sản phẩm tại một dự án ở Đà Nẵng. Đó là dự án đẹp bậc nhất trên đường Phạm Văn Đồng và cao bậc nhất thành phố Đà Nẵng”, chị nói.
Golfer Thái Trung Hiếu: Tôi không ham kiếm tiền khi đầu tư bất động sản
Thái Trung Hiếu là gương mặt quen thuộc trong làng golf Việt Nam khi anh từng là một trong bốn vận động viên nam bộ môn golf đại diện cho Việt Nam thi đấu ở ASIAD 2018 tổ chức tại Indonesia.
Tuy nhiên, bên cạnh một Thái Trung Hiếu nổi danh chơi golf, còn có một Thái Trung Hiếu đam mê đầu tư. Anh cho biết đã đầu tư vào khá nhiều cho golf và các dự án nghỉ dưỡng.

Thái Trung Hiếu - Wyndham Soleil Đà Nẵng
Golfer Thái Trung Hiếu: “Đầu tư cho trải nghiệm bản thân là sự đầu tư quan trọng”

“Tôi cân đối giữa kiếm tiền, sắm sửa tài sản và nghỉ dưỡng. Sau một tuần làm việc căng thẳng, tôi chỉ muốn dành thời gian cho cả nhà đi chơi, nghỉ dưỡng. Cảm giác khác hoàn toàn với nhà mình, về không khí, thiết kế phòng ốc… Nó như thiên đường mình mơ ước”, Thái Trung Hiếu giải thích lý do chọn bất động sản nghỉ dưỡng làm mục tiêu đầu tư.
“Tôi xem đó như ngôi nhà thứ hai. Gọi là nuông chiều bản thân cũng đúng bởi tôi thích cảm giác được nghỉ ngơi, tránh xa khỏi những xô bồ của cuộc sống. Tôi coi đó là sự đầu tư cho chính bản thân mình”, Thái Trung Hiếu chia sẻ.
Anh cũng tiết lộ bản thân rất có hứng thú với dự án Wyndham Soleil Danang. Đó cũng là dự án mà hoa hậu Ngô Phương Lan đặc biệt hứng thú.
Viên ngọc mới của Đà Nẵng
Là một trong những dự án đáng chú ý nhất trong năm của Đà Nẵng, Wyndham Soleil Danang là kiệt tác kiến trúc của Aedas – công ty tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, và được tư vấn, giám sát, quản lý dự án bởi Artelia.
Nằm trên “đại lộ triệu đô” là cung đường bao biển Võ Nguyên Giáp, “Với vị trí đó, chúng tôi không nề hà chi phí để xây dựng một công trình tinh tế và đẳng cấp. Chúng tôi muốn đạt chuẩn mực ngay từ đầu. Từ kiến trúc, tư vấn thiết kế, đến khi công trình thành hình, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn, thoáng đãng nhưng đầy tinh tế của nó. Chúng tôi muốn tạo nên một dự án để đời, một biểu tượng mới của thành phố”, đại diện chủ đầu tư PPC An Thịnh chia sẻ.

Phối cảnh tổng thể dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Dự án nằm trên “đại lộ triệu đô” Võ Nguyên Giáp – thành phố Đà Nẵng

PPC An Thịnh đã hợp tác cùng Wyndham Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng thế giới, bởi tin rằng “điều làm nên giá trị trường tồn của công trình là giá trị phi vật chất, là dịch vụ, là con người”.
“Chúng tôi thật sự mong muốn mài giũa, xây dựng Wyndham Soleil Danang như một viên ngọc biển Đông – nơi mỗi chủ sở hữu đều cảm thấy niềm kiêu hãnh khi có trong tay một sản phẩm tinh hoa thế giới hội tụ” đại diện chủ đầu tư trải lòng.

Xem thêm bài viết và tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.