Đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Đà Nẵng sau dịch Covid-19
Khách du lịch đến Đà Nẵng sau dịch Covid-19
CategoriesTin tức
Đoàn khách du lịch đầu tiên gồm 55 người đã đáp chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng sau đợt dịch Covid-19 lần 2.
Sáng 4-10, Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã tổ chức chào đón đoàn khách đầu tiên quay trở lại Đà Nẵng sau gần 2 tháng hoạt động du lịch bị trì hoãn vì làn sóng dịch Covid-19 lần 2.
Đoàn khách gồm 55 người từ Hà Nội hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng vào 9 giờ 35 cùng ngày. Đại diện lãnh đạo Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đã tham gia đón đoàn và tặng quà lưu niệm cho các du khách trên.
Khách du lịch đến Đà Nẵng sau dịch Covid-19
Đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Đà Nẵng sau dịch đợt 2
Bà Mai Thị Thanh Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho hay, việc đón đoàn khách này là sự kiện quan trọng đối với thành phố và ngành du lịch. “Điều này chứng minh, du lịch đã trở lại, TP Đà Nẵng sẵn sàng đón khách với sự cam kết bảo đảm an toàn trong phòng chống dịch” – bà Hải nói.
Khách du lịch đến Đà Nẵng sau dịch Covid-19
Đoàn khách này đặt chuyến đi du lịch Đà Nẵng từ tháng 8 nhưng phải hoãn do dịch Covid-19
Bà Phan Thị Trang, một du khách tham gia chuyến du lịch lần này cho hay qua theo dõi phương tiện thông tin đại chúng, bà biết được Đà Nẵng đã thực hiện kiểm soát dịch rất tốt. “Dù Đà Nẵng là tâm dịch nhưng chúng tôi thấy được họ đã làm rất tốt. Bên cạnh đó, Đà Nẵng là nơi rất mến khách và có các địa điểm du lịch tuyệt vời nên chúng tôi quyết định chọn đây là điểm đến của mình” – bà Trang nói.
Khách du lịch đến Đà Nẵng sau dịch Covid-19
Du khách trong đoàn này được tặng quà lưu niệm, nâng cấp hạng phòng và thưởng thức 1 đêm tiệc miễn phí
Đoàn khách du lịch trên của Công ty TNHH Thương Mại Phúc Thành – Hà Nội do Công ty Lữ hành Việt khai thác. Theo kế hoạch, đoàn này đăng ký tham quan Đà Nẵng vào tháng 8 nhưng phải tạm dừng do dịch bùng phát đợt 2. Khi tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng được kiểm soát, đoàn khách trên tiếp chọn Đà Nẵng là điểm đến.
Khách du lịch đến Đà Nẵng sau dịch Covid-19
Đà Nẵng đã tổ chức đón đoàn khách và tặng quà lưu niệm ngay tại sân bay
Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, đoàn khách này được nâng cấp hạng phòng từ 3 sao lên 4 sao và được miễn phí 1 đêm tiệc giao lưu tối ngày 5-10. Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, hiện toàn thành phố có 477 khách sạn đã mở cửa hoạt động trong đó có 43 khách sạn 4-5 sao và tương đương; 11 trong số 16 khu điểm tham quan du lịch mở cửa. Các đơn vị đã gửi cam kết đảm bảo phòng chống dịch cho Sở Du lịch.
B. Vân NLD
Xem thêm bài viết và tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.