Cập nhật tiến độ thi công dự án Wyndham Soleil Danang tháng 3/2021
Tiến độ thi công dự án Wyndham Soleil Danang 2021
CategoriesBài viết
Đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ của khách hàng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng, chủ đầu tư PPC An Thịnh duy trì, đẩy nhanh tiến độ, tổ chức thi công liên tục ngày đêm của phần thô tòa Nimbus (Block A1) của dự án cũng như gấp rút hoàn thiện tòa Ethereal ( Block D) để đưa vào vận hành trong thời gian tới.
Cụ thể như sau:
Tòa Ethereal ( Block D) đang hoàn thiện các hạng mục phục vụ công tác nghiệm thu PCCC; Dự kiến đến ngày 01/5 bắt đầu phát hành thư mời nghiệm thu PCCC cho tòa D của dự án.
Tòa Nimbus (Block A1) đang hoàn thiện thi công tầng 15; Dự kiến đến 31/3 xây đến tầng 19.
– Tiến độ thi công trung bình 1 tuần/sàn, đảm bảo an toàn, chất lượng công trình.
Đây không chỉ là sự nỗ lực của tập thể BLĐ, CBNV Tập đoàn PPC An Thịnh, mà còn là sự đồng lòng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhà thầu thi công tại Wyndham Soleil Đà Nẵng.
Tiến độ thi công dự án Wyndham Soleil Danang tháng 3/2021
Tòa Nimbus Wyndham Soleil Danang đã được xây dựng đến tầng 19
Ngoài thời gian tạm dừng do giãn cách xã hội theo quy định của Nhà nước, công trường tại dự án Wyndham Soleil tổ chức thi công liên tục đảm bảo mục tiêu đề ra 7 ngày/sàn. Để đảm bảo chất lượng, bám sát kế hoạch, Ban lãnh đạo Tập Đoàn luôn chỉ đạo sát sao cùng Ban quản lý dự án và các nhà thầu đang thi công tại công trường về vấn đề về an toàn lao động, chất lượng công trình,cũng như tiến độ thi công, nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu kỹ thuật và kiến trúc chung của toàn dự án.
Đặc biệt, tháng 2/2021 vừa qua, Wyndham Soleil Đà Nẵng là 1 trong 2 dự án ngoài quốc doanh vinh dự được UBND thành phố Đà Nẵng, UBND quận Sơn Trà đánh giá cao về chất lượng, tiến độ cũng như sự duy trì số lượng lớn công ăn việc làm cho người lao động tại Đà Nẵng và cả các địa phương khác trong giai đoạn đầy khó khăn, thách thức do Đại Dịch Covid – 19. Đây là sự ghi nhận của các cơ quan quản lý Nhà nước về công tác chuẩn bị hiệu quả mọi nguồn lực phục vụ dự án cũng như tính hiệu quả trong việc triển khai dự án của CĐT- Tập đoàn PPC An Thịnh trong công tác triển khai thi công xây dựng và hoàn thiện công trình Wyndham Soleil Đà Nẵng , góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị TP Đà Nẵng , đưa công trình mang tính biểu tượng của thành phố đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân TP cũng như của du khách tại Đà Nẵng trong năm 2021 và những năm tiếp theo..
Tiến độ dự án Wyndham Soleil Danang
Tòa Ethereal Wyndham Soleil Danang sẽ được đưa vào vận hành trong năm 2021
Wyndham Soleil Đà Nẵng được ví như biểu tượng kiến trúc mới của thành phố với 4 tòa tháp cao từ 50-60 tầng mang ý nghĩa “Ánh dương rực rỡ soi sáng biển Đông”. Sở hữu vị trí kim cương trên hai mặt đường đắt giá bậc nhất Đà Nẵng là Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng, Wyndham Soleil Đà Nẵng được định hướng đầu tư và xây dựng trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.
Một số hình ảnh tiến độ dự án tại công trình Wyndham Soleil Đà Nẵng:

Tiến độ thi công Wyndham Soleil Danang
Tiến độ thi công dự án Wyndham Soleil Danang 2021
Chi tiết dự án truy cập: Wyndham Soleil Danang
+ Hotline: 0906447668 (Zalo/ Viber/ WhatsApp).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.